.

Téléphone: +243 81 26 47 152

E-mail: blog@felixkabangenumbi.com

วงการหนังโป๊ในประเทศญี่ปุ่น

วงการหนังโป๊ในประเทศญี่ปุ่น

ในส่วนของญี่ปุ่นพูดได้ว่า มีการขยายตัวในอุตสาหกรรมหนังโป๊ที่สูงมาก วันนี้ผมจะพาทุกท่านมาดูว่า ในประเทศญี่ปุ่นพวกเขามีทัศนะคติยังไง ทั้งกับผู้ที่ดู ทั้งกับภาพสะท้อนของสังคม และกับตัวของนักแสดงเอง
ในส่วนของเด็กสาวหลายคนที่ได้เข้ามาแสดงหนังโป๊ เมื่อได้รับเงินรายได้ซึ่งมีค่าจ้างที่สูงมากเรียบร้อยแล้ว น้อยคนนักที่จะเลิกอาชีพนี้ในทันที เพราะด้วยประเทศที่เป็นทุนนิยม และบริโภคนิยม ทำให้เงินสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการดำรงชีวิต ธุรกิจหนังโป๊จึงมีการขยายตัวไวมาก และนักแสดงหลายคนก็ใช้อาชีพนี้เป็นหลัก เพราะมีผลตอบแทนที่แสนงาม
ในอุตสาหกรรมหนังโป๊ของประเทศญี่ปุ่นนั้น มีรูปแบบเหมือนกับธุรกิจบันเทิงของประเทศไทยเลยทีเดียว เพราะว่า มีการให้ตำแหน่งหนังโป๊ยอดเยี่ยมในสาขาต่างๆ เช่น ด้านคุณภาพ การแสดง ยอดขาย หรือแม้แต่ ในด้านความสวยของนักแสดง นักแสดงทุกคนจึงทุ่มเทกันเต็มที่เพราะหวังในตำแหน่งเหล่านี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขาย และจะได้กลายเป็นไอดอลชื่อดัง และสามารถต่อยอดเพื่อเข้าไปในวงการบันเทิงอีกด้วย เช่นเดียวกับ ซูฉี ที่เคยเป็นดาราโป๊ในสมัยก่อน แต่เวลานี้เธอได้กลายเป็นนักแสดงแถวหน้าของฮ่องกง และสามารถเทียบชั้นได้กับเหล่าดาราต่างประเทศเลยทีเดียว
การเป็นดาราหนังโป๊ในญี่ปุ่นนั้น เป็นเรื่องธรรมดามาก เด็กสาวบางคนที่เป็นดาราหนังโป๊ ยังเป็นนักเรียนอยู่ด้วยซ้ำ และน่าแปลกใจมากที่พวกเธอจะได้รับคำชมจากเพื่อนๆ เมื่อเธอได้กลายเป็นดาราหนังโป๊ที่โงดังของแวดวง มีหลายรายลาออกมาเพื่อเล่นหนังโป๊เลยทีเดียว เพราะถึงจะเรียนจบปริญญาตรี ก็ตกงานเหมือนกัน แล้วถ้าอย่างนั้นจะเรียนหนังสือไปเพื่ออะไร และเมื่อได้เห็นเพื่อนได้ดีกันในธุรกิจหนังโป๊ ก็ยิ่งเป็นที่เย้ายวนและทำให้เกิดการเอาอย่างกันมากขึ้น
มีอะไรหลายสิ่งที่พวกเธอทุกคนต้องยอมทำเพื่อกระตุ้นการขายหนังโป๊ของเธอ เช่นออกโชว์ตัวตามเมืองต่างๆ โดยมีของที่ขายเป็นของที่เกี่ยวกับ " เซ็กซ์ " โดยพวกเธอทุกคนจะแต่งกายในชุดนุ่งน้อยห่มน้อย เพื่อให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก แล้วจากนั้นจะมีการแจกใบปลิวโฆษณา เนื้อหาเกี่ยวกับหนังโป๊ที่เธอแสดง เพื่อให้ลูกค้าจำหน้าเธอได้ โดยเหล่าผู้ที่มาในงานทุกคนสามารถขอถ่ายรูปของเธออย่างไรก็ได้ ทุกซอกทุกมุม ทุกรูขุมขน สามารถบอกให้โพสได้ทุกท่า นักแสดงบางคนต้องลงทุนถึงขนาดเปลือยกายให้ดูก่อนที่จะซื้อผลงานของเธอกลับไปรับชมที่บ้านเลยทีเดียวนะครับ
วงการหนังโป๊ในญี่ปุ่น น้องแนท ผมสามารถบอกได้เลยว่าเป็นสงครามที่รุนแรง นักแสดงจะต้องคอยบำรุงรูปร่างให้เต่งตึงอยู่ตลอดเวลารวมไปถึงการพยายามหาบทบาทใหม่ๆ เปลี่ยนบทบาทการเล่นไปเรื่อยๆ ไม่ให้คนดูรู้สึกว่าจำเจ และเมื่ออายุของพวกเธอเข้ามาใกล้เลข 3 มากขึ้นเท่าไหร่ ความน่าหลงใหลก็ยิ่งลดน้อยลงเท่านั้น เพราะอย่างนี้ในช่วงที่ยังมีความสวยอยู่ จึงต้องแข่งขันกันอย่างบ้าคลั่งเลยทีเดียว
E-mail: Cette adresse e-mail est protégée contre les robots spammeurs. Vous devez activer le JavaScript pour la visualiser.